Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5727121 Đang online 44

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

PC ĐIỆN BIÊN: GẶP MẶT HƯU TRÍ

Công ty Điện lực Điện Biên: Gặp mặt và chúc thọ Hội hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý 2020
 

         Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 31 tháng 01 năm 2019, Công ty Điện lực Điện Biên trang trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống CBCNV đã nghỉ chế độ hưu trí nguyên là cán bộ công nhân viên của Công ty.

         Về dự buổi gặp mặt thân mật, CBCNV Công ty vinh dự được đón tiếp các bác, các cô chú, anh chị - nguyên cán bộ công nhân viên đã nghỉ chế độ hưu trí. Đây là dịp tri ân các bậc cha anh- những người đã gắn bó, đồng hành, cùng trải qua những thành công, những khó khăn; những niềm vui những trăn trở trong quá trình phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập 01/4/1990. Qua đó, khẳng định truyền thống của ngành Điện với những giá trị cao đẹp, tinh thần hiếu nghĩa được kế thừa và phát huy qua các thế hệ.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

      Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc - đồng chí Trần Đức Dũng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí. Đồng thời đồng chí Trần Đức Dũng thay mặt Công ty cảm ơn sự đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay và mong các cán bộ hưu trí vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

         Đồng chí Trần Đức Dũng cũng báo cáo trong bối cảnh khó khăn chung của năm 2019 nhưng với sự động viên của các bác, các cô, các chú; sự nỗ lực hết mình của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên. Công ty đã vượt qua năm 2019 với những thành tích nổi bật: Các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng đều đạt và Công ty đã đạt giải Khuyến khích trong Lễ trao thưởng các đơn vị hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2019 của Tổng công công ty Điện lực miền Bắc.

 Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

         Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, là nơi các thế hệ được giao lưu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về đơn vị đã từng gắn bó, là gạch nối giữa xưa và nay mà khi ra về ai cũng đầy lưu luyến.     

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm 


 các tiết mục văn nghệ giao lưu


Hội hưu trí chúc thọ cán bộ hưu trí

        Thay mặt Ban liên lạc hưu trí và toàn thể cán bộ hưu trí, bác Trần Văn Lân - Hội trưởng Hội hưu trí hết sức vui mừng và đánh giá cao những thành tựu Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Bác Lân gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ Công ty về sự quan tâm tạo điều kiện buổi gặp mặt hưu trí và chúc thọ nhân dịp đón xuân Canh tý 2020./.

Thu Hoàn
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn