Thứ Năm, Ngày 4 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5407239 Đang online 87

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN: ĐẢM BẢO ĐIỆN TRONG THỜI GIAN DỊCH BỆNH COVID-19

Công ty Điện lực Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị thường xuyên liên hệ với chính quyền địa phương để có thông tin các khu vực cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 song song với việc tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh.
 

       Theo thông tin từ Bộ y tế, hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Virus SARS-COV-2 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 31/3, Việt Nam đã ghi nhận hơn 204 ca nhiễm.

        Thực hiện Chỉ thị số 492/CT-EVN ngày 31/01/2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc phòng, chống dịch bệnh SARS-COV-2. Công ty Điện lực Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị thường xuyên liên hệ với chính quyền địa phương để có thông tin các khu vực cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 song song với việc tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh. Các Điện lực đều có phương án đảm bảo điện, xử lý sự cố cho các khu vực cách ly tập trung, các trung tâm y tế huyện, thị, thành phố.

 Các CBCNV trực điều hành lưới điện trong khu vực cách ly

Để đảm bảo tuyệt đối không xảy ra lây nhiễm chéo cho lực lượng vận hành, Công ty đã thực hiện cách ly đối với toàn bộ cán bộ tại phòng Điều độ, đảm bảo tránh lây nhiễm chéo Covid-19, từ ngày 30/3/2020 đến khi dịch bệnh kết thúc. Tạo vòng bảo vệ, cách ly riêng biệt với các cán bộ công nhân viên khác trong toàn Công ty.

 Tạo khu vực cách ly riêng biệt 

Trước khi tiến hành cách ly, các cán bộ công nhân viên đều được kiểm tra tình trạng sức khỏe, đảm bảo những người cách ly tại nơi làm việc có sức khỏe tốt, không có tiền sử tiếp xúc với đối tượng nhiễm bệnh. Thành lập tổ phục vụ, đảm bảo cung cấp đủ trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho lực lượng cách ly tránh lây nhiễm. Xây dựng phương án đảm bảo cấp điện trong các tình huống xảy ra, phương án vận hành đối với lực lượng lao động tại các bộ phận trực vận hành tại các Điện lực, các trạm biến áp 110kV và tổ đường dây 110kV./.

Bài và ảnh: Quỳnh Hoa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn